Vingroup tặng rau sạch cho cư dân Vinhomes

Vingroup tặng rau sạch cho cư dân Vinhomes từ ngày 1/10/2015

Vingroup bên cạnh việc xây dựng môi trường sống xanh, đẳng cấp nhờ vào tiện ích nội tại mà dự án sở hữu còn nhận thấy trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe của cư dân. Đầu tư cả vào lĩnh vực nông nghiệp, vừa qua Vingroup chính thức cho ra mắt thương hiệu VinEco- đơn vị cung cấp rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP.

Trước hết, Vingroup đưa ra chương trình tri ân khách hàng tặng rau sạch cho cư dân Vinhomes (Royal City, Times City, Riverside, Central Park,…): “Rau quả sạch cho mọi nhà”. Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng mua căn hộ, biệt thự từ bây giờ đến cuối năm 2015.

du an trong rau sach cua tap doan vingroup

Rau sạch từ tập đoàn Vingoup

Mỗi hộ gia đình được tặng 6kg rau sạch/ lần/ tuần trong vòng 3 tháng. Sau khi kết thúc chương trình khách hàng có thể mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart + hay đặt hàng mang đến tận nhà qua hệ thống bán hàng online ADAYROI.

Toàn bộ rau sạch ở đây đều được trồng theo tiêu chuẩn kiểm soát nghiêm ngặt tại các cánh đồng mẫu lớn tại nông trường Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Long Thành (Đồng Nai) và Củ Chi (TP.HCM). Để đưa ra những sản phẩm an toàn, chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng thì rau, củ, quả của VinEco đều tuân theo những tiêu chuẩn gắt gao: xử lý đất -> giống sạch -> nguồn nước tưới -> chất dinh dưỡng -> thu hoạch -> đóng gói.

quy trinh trong rau sach cua tap doan vingoup

Quy trình trồng rau sạch của tập đoàn Vingroup

Hiếm có chủ đầu tư nào lại có chương trình tặng rau sạch cho cư dân như Vingroup. Đây là hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”của Vingroup góp phần đảm bảo sức khỏe lâu dài cho cộng đồng và các thế hệ tương lai.

Trước thực trạng nguồn rau củ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hóa chất BVTV, thuốc trừ sâu, kích thích tăng trưởng khiến mọi người lo sợ như hiện nay, hệ thống cung cấp rau sạch VinEco ra đời đã giải quyết phần nào mối lo lắng của các gia đình về vấn đề VSATTP. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân của Vinhomes nói riêng và cư dân trên toàn đất nước Việt Nam nói chung.

XEM THÊM: